Thiên Quan Tứ Phúc chốt ekip toàn dân máu mặt, fan dự án nửa mừng nửa lo phần Hồ Nhất Thiên?

Thông tin sản xuất của bom tấn đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc đã chính thức được công bố.

Sau 1001 tin đồn xoay quanh Thiên Quan Tứ Phúc thì ngày 09/12, những thông tin chính thức của bộ phim cuối cùng cũng được hé lộ. Thay vì về tay Đằng Tấn như hàng loạt “dưa” trước đó, Thiên Quan Tứ Phúc lần này sẽ được Hoa Sách, Syndicate và iQIYI phối hợp sản xuất. Phim dự kiến sẽ khai máy vào tháng 2 năm 2021 và quá trình quay sẽ gói gọn trong vòng 6 tháng. Điều đáng chú ý nhất đó chính là dàn ekip toàn những cái tên cực khủng, từng tạo nên thành công vang dội của Trần Tình Lệnh và Như Ý Truyện.

Thiên Quan Tứ Phúc đã có những thông tin chính thức đầu tiên, định luôn ngày khai máy vào quý 2 năm sau

Nhìn lướt qua thông tin về nhà sản xuất bộ phim, khán giả có thể thấy được ngay độ “chịu chơi” của Thiên Quan Tứ Phúc khi mời được toàn những tên tuổi “máu mặt”. Đạo diễn của bộ phim không ai khác chính là Trần Gia Lâm – người làm nên thành công cho Trần Tình Lệnh. Chỉ đạo mỹ thuật là Hàn Trung, trước đó anh từng làm việc với dự án Như Ý Truyện. Tạo hình được chỉ đạo bởi Phương Tư Triết. Hiệu ứng do Lý Chiêu Hoa phụ trách, trước đó bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng do anh chế tác.

Thiên Quan Tứ Phúc được ekip hùng hậu sản xuất, gồm những cái tên từng đứng sau thành công của Trần Tình Lệnh, Như Ý Truyện, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,…

Trước thông tin Thiên Quan Tứ Phúc về tay Hoa Sách, cư dân mạng liền đưa ra dự đoán vai diễn Hoa Thành khả năng cao sẽ được giao cho Hồ Nhất Thiên. Nam diễn viên đã hoạt động dưới trướng Hoa Sách kể từ năm 2016 và rất được công ty coi trọng. Tuy nhiên điều này chưa có gì là chắc chắn bởi vì dự án mới chỉ đang bắt đầu quá trình tuyển chọn diễn viên.

Hồ Nhất Thiên được cho là sẽ vào vai Hoa Thành

Khán giả đã tỏ ra vô cùng kì vọng với sản phẩm Thiên Quan Tứ Phúc lần này của Hoa Sách và iQIYI. Thế nhưng, fan chỉ mừng rỡ vì dự án chuyển thể có sự hậu thuẫn của ekip nặng ký, còn về diễn viên thì không hi vọng quá nhiều. Hồ Nhất Thiên cũng không phải cái tên quá được lòng công chúng, vì hình tượng cổ trang vốn không hợp với anh chàng.

Khán giả vô cùng kì vọng vào Thiên Quan Tứ Phúc nhờ những thành viên đoàn phim quá khủng

Thiên Quan Tứ Phúc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, thuộc thể loại tiên hiệp – huyền huyễn. Nội dung tiểu thuyết kể về chuyện tình của một tiểu tiên trên Thiên Giới với đệ nhất yêu ma. Nhưng vì là tiểu thuyết đam mỹ, nên chưa thể biết trước được khi chuyển thể thành truyền hình thì Thiên Quan Tứ Phúc có còn như bản gốc hay không.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

– Về tay Hoa Sách thì 90% là Hồ Nhất Thiên đóng rồi.

– Hóng vì ekip quá khủng và chất lượng thôi, không quá mong chờ diễn viên…

– Đoàn đội siêu chất lượng như này cơ mà, mong chờ quá đi thôi.

– Ekip xịn xò quá đi, lúc trước không muốn chuyển thể nhưng mà nhìn ekip thì xin rút lại lời mọi nói trước đây.

– Lót dép hóng từ bây giờ.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Thiên Quan Tứ Phúc dự kiến khai máy trong quý 2 năm 2021, quá trình kéo dài 6 tháng. Lịch phát sóng hiện vẫn chưa được đoàn phim xác định.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *