Sôi máu vì bị so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba chưa lâu, Trương Vũ Kỳ lại bắt cặp với “bạn trai cô Ba Béo”

Sau Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh, Trương Vũ Kỳ sẽ tái hợp cùng Cao Vỹ Quang trong dự án ngôn tình hiện đại mang tên Lạc Vào Hư Không.

Sánh bước bên nữ chính Trương Vũ Kỳ trong lễ khai máy bộ phim Lạc Vào Hư Không ngày 6/12 không phải Vương Diệu Khánh như tin đồn trước đó, mà là nam diễn diễn viên Cao Vỹ Quang. Đây là lần thứ 2 Trương Vũ Kỳ và Cao Vỹ Quang hợp tác, sau thành công của Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh.

Trương Vũ Kỳ và Cao Vỹ Quang tại buổi khai máy phim mới

Dàn diễn viên phụ sẽ tham gia trong Lạc Vào Hư Không

Thông tin này khiến cư dân mạng khá bất ngờ, vì trước đó nàng “Song Hye Kyo Trung Quốc” từng gây tranh cãi bởi thái độ gay gắt khi khán giả nhận xét là “trông giống Địch Lệ Nhiệt Ba”. Cụ thể, trong một buổi livestream bán hàng, khi bị so sánh với “bạn gái” của Cao Vỹ Quang, Trương Vũ Kỳ đã quát lên: “Nhiệt Ba là đàn em của tôi, nhìn thế nào cũng là cô ấy giống tôi, làm sao có thể nói tôi giống cô ấy được chứ?”. Việc Trương Vũ Kỳ không thích bị so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng lại bắt cặp cùng nam diễn viên từng 7 lần “nên duyên” với đàn em khiến cư dân mạng bất ngờ.

Trương Vũ Kỳ rất bức xúc khi bị so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba

Những ý kiến bình luận của netizen:

– Nói chung là chê Nhiệt Ba thôi chứ không chê “bạn trai” Nhiệt Ba.

– Tưởng Vương Diệu Khánh, cuối cùng lại là Cao Vỹ Quang à?

– Anh quên Phượng Cửu rồi, đi đóng phim cùng người khác.

– Bảo Nhiệt Ba không xứng đứng cùng hàng, sao giờ lại đóng phim cùng “bạn trai” người ta vậy?

– Nhìn Cao Vỹ Quang có nhớ đến Nhiệt Ba không nhỉ?

– Cái này gọi là nghiệp quật hay gì?

(Nguồn: Weibo)

Lạc Vào Hư Không là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, nội dung xoay quanh câu chuyện yêu đương gắn liền với mưu mô hiểm ác trên thương trường của cặp đôi chính. Cao Vỹ Quang sẽ vào vai tổng tài điển trai, tài giỏi cùng khí chất ngút ngàn trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Nữ chính Trương Vũ Kỳ thuộc phe đối thủ được cử tới để giám sát nam chính. Thế nhưng tình yêu giữa hai người đã nảy nở, họ nắm tay nhau gạt bỏ tất cả để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trương Vũ Kỳ và Cao Vỹ Quang từng hợp tác trong phim Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh

Cao Vỹ Quang và Trương Vũ Kỳ được nhận xét là rất hợp hình tượng nhân vật. Cùng với khả năng diễn xuất tốt, khán giả dự đoán Lạc Vào Hư Không sẽ đem đến những thước phim ấn tượng.

(Nguồn: Hội Yêu Phim Hoa Ngữ)

Lạc Vào Hư Không đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

Theo: Kênh 14

Bình luận

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *