Không phải Dương Dương, người Trịnh Sảng muốn tái hợp là nam phụ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên?

Tới đây, Trịnh Sảng và Bạch Vũ sẽ tái hợp trong dự án phim ngôn tình mới mang tên Khó Dỗ?

Sau thành công của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, người hâm mộ luôn mong ngóng Tiêu Nại (Dương Dương) và Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) sẽ tái hợp. Ngày 13/12, trên Weibo xuất hiện thông tin về dự án phim mới mang tên Khó Dỗ, dự kiến nữ chính là Trịnh Sảng. Thế nhưng vị trí nam chính không phải Dương Dương mà thuộc về Bạch Vũ – người từng sắm vai nam phụ Tào Quang trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên với mối tình đơn phương dành cho Bối Vy Vy.

Trước đây cũng từng có tin đồn Trịnh Sảng và Dương Dương sẽ tái hợp trong dự án phim Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Từng Làm, nhưng đến giờ vẫn chưa có tiến triển gì. Chính vì thế, khi “dưa” của nữ chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và nam phụ xuất hiện thực sự khiến khán giả bất ngờ. Phải chẳng Bối Vy Vy đã từ chối tái hợp cùng Tiêu Nại để nên duyên với Tào Quang?

Trịnh Sảng…
Đã “bỏ” Dương Dương…
Để tái hợp cùng Bạch Vũ?

Khó Dỗ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, nội dung kể về cuộc sống ngọt ngào bên nhau của cặp đôi trẻ Ôn Dĩ Phàm và Tang Diên. Họ từng là bạn học cấp 3, sau đó gặp lại nhau trong tình cảnh trớ trêu là thuê cùng một nhà trọ. Điều đáng nói là trong quá khứ, cô nàng Ôn Dĩ Phàm từng từ chối lời tỏ tình của Tang Diên. Khi gặp lại, ông chủ quán bar Tang Diên tiếp tục tấn công Ôn Dĩ Phàm mạnh mẽ hơn xưa để cô không có cơ hội cự tuyệt anh một lần nữa.

Bạch Vũ được nhận xét là rất hợp hình tương nhân vật. Đặc biệt là gần đây, Bạch Vũ đã đi theo hình tượng “ông chú” và ít đóng phim ngôn tình, nên việc anh trở lại trong hình ảnh soái ca thực sự là điều khán giả mong đợi. Về phía Trịnh Sảng, nhân vật Ôn Dĩ Phàm là một cô gái hiền lành, thông minh và hiểu chuyện. Fan nguyên tác đều cho rằng, diễn xuất của Trịnh Sảng thiếu sự ôn hòa, tĩnh lặng nên có thể sẽ phá hỏng hình tượng nhân vật.

Bạch Vũ được đánh giá là 1 diễn viên thực lực

Diễn xuất của Trịnh Sảng chưa được cải thiện

Người hâm mộ Bạch Vũ đã lên tiếng phản đối màn bắt cặp này vì diễn xuất “mãi không được cải thiện” của Trịnh Sảng. Nếu đây là sự thật thì có lẽ Bạch Vũ sẽ là người cân team trong hình tượng nam chính mạnh mẽ.

Trịnh Sảng không được ủng hộ trong dự án phim này (Nguồn: Hội Yêu Phim Hoa Ngữ)

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa thông báo chính thức về dàn diễn viên sẽ tham gia trong phim.

Khó Dỗ dự kiến khai máy đầu năm 2021.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

Theo: Kenh14

Bình luận

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *