Hoan Lạc Tụng 3 còn bỏ ngỏ, Dương Tử – Vương Tử Văn đã rục rịch tái hợp ở phim song nữ chủ?

Dương Tử và Vương Tử Văn sẽ tái hợp trong dự án phim song nữ chủ mang tên Tâm Tưởng Sự Thành?

Xuất hiện trên Weibo hôm 12/12 là thông tin về dự án phim mới mang tên Tâm Tưởng Sự Thành, dự kiến sẽ do Dương Tử và Vương Tử Văn đóng chính. Bộ đôi nữ diễn viên đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim Hoan Lạc Tụng ở cả 2 phần.

Trước đó, có tin đồn Hoan Lạc Tụng sắp quay phần 3 nhưng dàn cast chính sẽ thay đổi. Dương Tử tiếp tục ở lại còn Vương Tử Văn thì sẽ không tham gia nữa. Điều này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối, nên thông tin hai chị em sẽ tái hợp ở phim mới được ủng hộ nhiệt tình.

(Nguồn: Cbiz chuyện chưa kể)

Tâm Tưởng Sự Thành là bộ phim mang đề tài song nữ chủ với nội dung xoay quanh cuộc sống của hai chị em nơi thành thị. Họ đã trải qua hành trình theo đuổi ước mơ đầy chông gai, luôn nỗ lực hết mình để gặt hái được quả ngọt. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những khoảnh khắc ấm áp của tình yêu thương giữa đời thường bon chen.

Qua những gì đã thể hiện trong Hoan Lạc Tụng, Dương Tử và Vương Tử Văn được kỳ vọng sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ ở một bộ phim song nữ chủ.

Vương Tử Văn trong Hoan Lạc Tụng…

… và cô em Dương Tử

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng chính thức về dàn cast sẽ tham gia trong phim. Tâm Tưởng Sự Thành dự kiến sẽ khai máy vào tháng 3/2021.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

Theo: Kenh14

Bình luận

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *