Hoa Thiên Cốt “ấp trứng” phần 2, Triệu Lệ Dĩnh trở lại bên nam chính mới khiến fan “quay đầu xe” hàng loạt?

Triệu Lệ Dĩnh được cho là sẽ trở lại trong Hoa Thiên Cốt 2, nhưng nam chính không còn là Hoắc Kiến Hoa nữa.

Sau 5 năm thì thương hiệu Hoa Thiên Cốt đình đám sẽ trở lại với khán giả. Gần đây, có không ít blogger đưa tin về dự án, cho rằng Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn sẽ tiếp tục đóng nữ chính. Thế nhưng, nam chính Bạch Tử Họa nhiều khả năng sẽ không còn do Hoắc Kiến Hoa đảm nhận. Ngày 12/12, một số trang đồng loạt đồn đoán nam thần mới được chọn mặt gửi vàng để sánh đôi với Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt 2 sẽ là… Lâm Canh Tân.

Blogger đưa tin Hoa Thiên Cốt 2 do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính
Hoắc Kiến Hoa sẽ vắng mặt ở dự án lần này
Lâm Canh Tân có thể vào vai nam chính Bạch Tử Họa

Trước đó, Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đã từng hợp tác trong Sở Kiều Truyện cũng nổi tiếng không kém. Giờ đây nếu tin tức trên là sự thật thì Hoa Thiên Cốt 2 sẽ đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi sau 3 năm.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp sau 3 năm?

Thế nhưng, phần đông khán giả không ưng với sự lựa chọn này của ekip Hoa Thiên Cốt 2. Bởi lẽ, Lâm Canh Tân là một diễn viên thị phi, lại hồ đồ và hay có những pha xử lý “đi vào lòng đất”. Gần đây nhất, anh công khai đăng đàn mắng chửi một số fan chỉ vì họ chấm phim mới của anh 1 sao trên Douban.

Lâm Canh Tân từng đăng Weibo chửi fan vì chấm phim anh 1 sao: “… Mỗi người đều tự cho mình là nhà phê bình điện ảnh à, mấy bạn có hiểu gì về biên tập phim không? Đừng có nói với tôi mấy bạn cũng làm phim nhé, người làm điện ảnh chân chính người ta không chơi cái trò này đâu” (lược dịch)

Vì hiểu được cái “hư” của Lâm Canh Tân nên nhiều fan của Hoa Thiên Cốt đã có tín hiệu “quay đầu xe” gấp. Đa phần khán giả đều rất muốn Hoắc Kiến Hoa trở lại bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, hoặc nếu có thay đổi thì nên để cho một diễn viên khác “sạch sẽ” hơn.

Fan không khỏi thất vọng vì Lâm Canh Tân tham gia Hoa Thiên Cốt 2 (Ảnh: Weibo)

Một số bình luận khác từ fan Trung:

– Hoa Thiên Cốt và Sở Kiều Truyện hợp nhất?

– Vũ Văn Nguyệt vẫn còn chìm nghỉm dưới hồ băng kia kìa, đóng gì mà đóng?

– Nghe Lâm Canh Tân muốn rớt nước mắt…

– Khá thích Sở Kiều Truyện nhưng Lâm Canh Tân dạo này… Thôi để Triệu Lệ Dĩnh được yên.

– Triệu Lệ Dĩnh trở lại thì vui nhưng nếu là Lâm Canh Tân thì thôi vậy…

– Triệu Lệ Dĩnh đang bận lắm, chưa chắc tham gia được đâu…

Tổng hợp từ Weibo

Bên cạnh đó, nam phụ Sát Thiên Mạch cũng là cái tên sẽ được ekip “thay da đổi thịt”. Mã Khả sẽ không còn góp mặt trong Hoa Thiên Cốt 2, mà theo như một số trang đưa tin, Lộc Hàm đang là cái tên được đoàn phim cân nhắc nhất. Có thể thấy, Hoa Thiên Cốt 2 sẽ quy tụ toàn những gương mặt mới, chỉ có Triệu Lệ Dĩnh là còn liên quan.

Lộc Hàm cũng được nhắm vào vai nam phụ của Hoa Thiên Cốt 2

Hoa Thiên Cốt năm 2015 đã có kết cục tương đối đẹp dành cho cặp đôi chính. Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) tưởng rằng đã chết dưới lưỡi kiếm của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) thì may thay, cô được Ma Nghiêm hi sinh mạng sống để hồi sinh. Vì vậy, nhiều khả năng Hoa Thiên Cốt 2 sẽ tiếp tục hành trình của đôi thầy trò, dự là “ngược” tơi bời không thua gì phần trước.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về lịch khai máy của Hoa Thiên Cốt 2.

Nguồn tin: Weibo, QQ – Ảnh: Tổng hợp

Theo: Kenh14

Bình luận

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *