Hậu “chia tay” Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y xuyên không cưa cẩm “bồ cũ” của Triệu Lộ Tư ở phim mới?

Đây sẽ là phim hiện đại hiếm hoi của Cúc Tịnh Y sau một loạt dự án cổ trang thành công, gần đây nhất là Như Ý Phương Phi.

Xuất hiện trên Weibo sáng 17/11 là thông tin về dự án phim xuyên không mới mang tên Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng. Cặp đôi diễn viên chính được nhắc tới là Cúc Tịnh YTrịnh Nghiệp Thành. Điều đáng nói là tên của hai nam – nữ diễn viên đều đã được cập nhật trong thông tin dự án trên chuyên trang đánh giá Douban.

Cặp đôi chính của phim được xác định là Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành?

Tin đồn Cúc Tịnh Y sắp đóng cặp với Trịnh Nghiệp Thành trong phim mới được lan truyền đã khiến dân tình bàn luận xôn xao. Netizen dự đoán chắc hẳn Trịnh Nghiệp Thành sẽ phải “gánh team” bởi diễn xuất của Cúc Tịnh Y chưa bao giờ làm khán giả hài lòng. Nhiều người khi nghe tới đề tài xuyên không đã réo tên Triệu Lộ Tư – nữ diễn viên từng đóng cặp với Trịnh Nghiệp Thành ở Tam Thiên Nha Sát.

Fan mong mỏi người sánh đôi bên Trịnh Nghiệp Thành là “bạn gái cũ” Triệu Lộ Tư (Nguồn: Hội Phim Hoa Ngữ)
Triệu Lộ Tư và Trịnh Nghiệp Thành được fan “đẩy thuyền” nhờ Tam Thiên Nha Sát

Cúc Tịnh Y có cả gia tài phim ảnh ảnh đồ sộ với loạt bom tấn như Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Vân Tịch Truyện, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh, Thư Sinh Xinh Đẹp và mới đây là Như Ý Phương Phi. Cúc Tịnh Y nổi tiếng với dòng phim cổ trang nên nếu nhận lời tham gia dự án Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng, thì đây chính là lần hiếm hoi “mỹ nữ 4000 năm” đóng phim hiện đại.

Về phía nhà trai, Trịnh Nghiệp Thành là nam diễn viên thực lực khi được nhiều ekip sản xuất “chọn mặt gửi vàng”. Tên tuổi Trịnh Nghiệp Thành gắn liền với những bộ phim như Mị Nguyệt Truyện, Hoa Thiên Cốt, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Ly Nhân Tâm Thượng, Tam Thiên Nha Sát,…

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng là bộ phim ngôn tình hiện đại mang nội dung xuyên không. Nữ chính là Lôi Sơ Hạ vì hiệu ứng “mặt trăng siêu cấp” mà bị mất trí nhớ, sau đó xuyên không trở về khoảng thời gian trước mà cô từng sống. Cuộc gặp gỡ định mệnh với anh chàng điển trai Hứa Hiểu Đông đã mở ra hành trình tìm lại ký ức ảo diệu của nữ chính.

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng dự kiến sẽ khai máy trong tháng 11/2020.

Bình luận

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *