Cúc Tịnh Y gây thất vọng với tạo hình y như cũ ở phim mới, nam chính còn bị chê non choẹt thua xa Trương Triết Hạn

Những hình ảnh mới của Cúc Tịnh Y trong Mộ Nam Chi được đánh giá là quen thuộc, thiếu sự đột phá.

Ngày 10/12, đoàn phim Mộ Nam Chi đã tung ra loạt ảnh tạo hình mới nhất của hai nhân vật chính do Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy thủ vai. Tuy khá đẹp và chỉn chu nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi thất vọng khi nội dung phim như bê nguyên xi từ Như Ý Phương Phi, còn Cúc Tịnh Y vẫn không có sự đột phá nào về hình ảnh cổ trang của mình. Ngoài ra, khí chất của nam chính Tăng Thuấn Hy cũng đang là đề tài bàn tán của dân tình.

Trong loạt ảnh, nhân vật nữ của Cúc Tịnh Y – Khương Hiến vẫn rất xinh đẹp, đằm thắm nhưng không có gì mới mẻ so với Vân Tịch, Bạch Tố Trinh hay Phó Dung ở các dự án trước. Thậm chí, có khán giả còn lo lắng rằng cô nàng đã gầy hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn diễn của Cúc Tịnh Y – Tăng Thuấn Hy cũng không được lòng người xem. Nhiều người cho rằng anh chàng vẫn còn quá non, chưa tỏa ra khí chất mạnh mẽ, có năng lực che chở cho nữ chính. Nhiều người còn so Tăng Thuấn Hy với Trương Triết Hạn, nam chính gắn bó lâu dài nhất với Cúc Tịnh Y từ Vân Tịch Truyện đến Như Ý Phương Phi, và cảm thấy cả hai như một trời một vực.

Một số ý kiến còn cảm thấy nội dung của Mộ Nam Chi không khác gì mới với Như Ý Phương Phi trước kia. Nữ chính Khương Hiến vẫn nhờ trọng sinh, lịch kiếp (tức sống lại ở kiếp sau) mà giải quyết được những ân oán ngày xưa, đồng thời có mối tình đẹp với nam chính Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy). Thế nhưng, vẫn có một số điểm khác biệt đáng kể như vai vế Hoàng hậu của Cúc Tịnh Y lần này, hay việc Lý Khiêm vốn đã thương thầm Khương Hiến từ lâu. Vì lẽ đó, Mộ Nam Chi vẫn được nhiều fan mong chờ từng ngày.

Một số ý kiến cảm thấy Mộ Nam chi khá giống Như Ý Phương Phi
Khán giả không ấn tượng với nam chính lần này

Một số ý kiến khác của khán giả về phim mới của Cúc Tịnh Y:

– Vẫn cứ là thích Cúc Tịnh Y đóng chung với Trương Triết Hạn.

– Thích hồi Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ hơn. Giờ chị hơi gầy.

– Tạo hình phim nào cũng như tiên nữ.

– Phim này có khi lại hay hơn Như Ý Phương Phi.

– Có vài điểm khác Như Ý Phương Phi mà, cứ chờ phim ra cái đã.

Tổng hợp từ Cúc Tịnh Y Vietnam Fanpage

Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy trong loạt ảnh trước đó của Mộ Nam Chi
Poster chính thức của Mộ Nam Chi

Mộ Nam Chi dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Tencent, Facebook

Theo: Kênh 14

Bình luận

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *